Get Adobe Flash player

An Long Hotel xin kính chào quí khách!

Doanh nhân Kha Thanh Vân - Lan tỏa chân tâm bồ tát

Nhà thơ Tố Hữu đã từng viết : “Nếu là con chim, chiếc lá; Thì chim phải hót, lá phải xanh. Lẽ nào vay mà không có trả; Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” . Bốn câu thơ trên đã làm tôi nhớ đến cô Kha Thanh Vân, giám đốc Khách Sạn An Long - Người từng được mọi người gọi là “vị bồ tát giữa đời thường”.


Doanh nhân Kha Thanh Vân - Lan tỏa chân tâm bồ tát

Xem tiếp...

Doanh nhân Kha Thanh Vân – Tâm vững đạo, Bước vững đời

“Đã phát nguyện với Phật là sẽ dành đời mình làm từ thiện, chỉ mong sao trời Phật gia hộ cho mình có sức khoẻ để mình có thể hoàn thành tâm nguyện đó”.  Lắng nghe tâm tình của doanh nhân Kha Thanh Vân chắc chẳn nhiều người cũng dễ dàng cảm nhận được từ lâu người phụ nữ ấy đã dành trọn tâm mình cho Phật Pháp.

kha-thanh-van-phat-nguyen

Xem tiếp...

Nữ doanh nhân Kha Thanh Vân - "Một đời với cái tâm thiện nguyện"

Những đóng góp của chị và khách sạn An Long đã giúp cho du lịch của An Giang ngày một phát triển góp phần không nhỏ vào sự thúc đẩy kinh tế An Giang ngày một đi lên. Không chỉ thế, Chính tấm lòng vàng nhân ái của chị đã tiếp thêm sức mạnh và thắp sáng lên cho bao mảnh đời cơ cực đi xuyên qua màn đêm đen tối của cái nghèo, cái khó. Đó là những nét sơ lược hết sức ấn tượng về của Nữ doanh nhân Kha Thanh Vân ở thành phố Long Xuyên, tỉnh miền Tây An Giang

kha-thanh-van-giam-doc-khach-san-an-long

Nữ doanh nhân Kha Thanh Vân - GĐ khách sạn An Long

Xem tiếp...

Xúc cảm trước một tấm lòng doanh nhân

01

Xem tiếp...

Doanh nhân Kha Thanh Vân phát huy tâm đức cho cuộc sống tốt đẹp hơn

 (Tinsuckhoe.info) - Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều những doanh nhân Việt xuất phát từ tấm lòng nhân ái với cộng đồng đã phát tâm “Bồ tát” hướng phật, cho đi một phần tài sản của mình bằng nhiều cách khác nhau nhưng vẫn chỉ nhằm một mục đích cao nhất là mang lại cuộc sống đẹp hơn cho những người khác. Và nữ doanh nhân Kha Thanh Vân là một người như thế. Chị luôn tâm niệm rằng, nguyện làm sứ giả nhà Phật, phát huy tâm đức góp phần cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem tiếp...

coffe-rang-xay2

Video Giới thiệu

HOA MẶT TRỜI KỲ 13

hoa-mat-troi-ky-13-kha-thanh-van

Lượt truy cập

459622
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
146
828
1896
459622

Dịch vụ xông hơi

xong-hoi-an-giang

Dịch vụ karaoke

karaoke-an-giang

Dịch vụ massage

massage-an-giang